THÔNG BÁO

Ngày đăng: 14/05/2019

Về việc thay đổi logo

 

CÔNG TY CPTM CHÂU HƯNG

—————-

Số: …………./ CHJSC

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

———-²———

Hưng Yên, ngày 19 tháng 5 năm 2013

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi logo Công ty

Kính gửi: Quý khách hàng, Ðối tác, Cổ đông và toàn thể CBNV

Sau 10 năm sử dụng logo, để đẩy mạnh  việc nhận dạng thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường và xây dựng hình ảnh phù hợp với định hướng  phát triển trong giai đoạn mới, Công ty CPTM  Châu Hưng trân trọng thông báo, kể từ ngày 19/05/2013, Công ty sẽ chính thức sử dụng logo  mới thay thế cho mẫu logo cũ đang sử dụng, cụ thể như sau:

                 Logo mới:      


Về mặt hình ảnh:

Logo CHAU HUNG với tông màu xanh lá và đỏ làm chủ đạo kết hợp với Font chữ không chân cừng cáp tạo thành một tổng thể hòa hợp lẫn nhau về màu sắc lẫn đường nét mà Logo CHAU HUNG truyền đến cho khách hàng.

Về tạo hình: Logo được hình thành từ ý tưởng cách điệu chữ C (là biểu tượng của Châu Hưng) và cách điệu  của 5 cánh tay con người thành hình ngôi sao 5 cánh với mong muốn  vươn ra 5 châu 4 biển  để phát triển và tỏa sáng. Ðây chính là điểm đặc biệt ở Logo.

Về màu sắc: Với sắc xanh lá và đỏ, Logo trở nên tươi mới, nhẹ nhàng mà vẫn giữ được đặc tính của ngành nghề  chính là  xuất khẩu lao động, du học, đào tạo nghề và hợp tác quốc tế về đào tạo…..

TỔNG THẾ LOGO LÀ SỰ HÀI HÒA TỶ LỆ GIỮA MÀU SẮC, SỰ ẤN TƯỢNG DỄ GHI NHỚ VỀ TẠO HÌNH, ÐÓ LÀ YẾU TỐ GÓP PHẦN KHÔNG NHỎ CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CHAU HUNG

Xin trân trọng thông báo và chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Ðối tác, các Cổ đông và tập thể CBNV đã quan tâm, hợp tác cùng Công ty CPTM Châu Hưng  trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây: