Hoạt động Đào tạo của Công ty CPTM Châu Hưng

Ngày đăng: 14/05/2019

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ tay Nghề và kỹ thuật cao, phục vụ cho nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước. Công ty CPTM Châu Hưng đã thành lập trường Trung cấp Nghề Châu Hưng theo quyết định số 1484/QĐ/UBND ngày 30.08.2007 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên.

Trường Trung cấp Nghề Châu Hưng được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại trong khuôn viên 2.8 hecta  tại khu Công nghiệp Xã Trưng trắc – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên. Trường được xây dựng thành khu Liên hợp bao gồm : Giảng đường, Thư viện, Phòng Máy tính, phòng Lab…. Khu thực hành với máy móc và trang thiết bị hiện đại, Khu nội trú phục vụ ở nội trú cho 500 học sinh, nhà ăn tập thể, khu thể chất, Căng tin….

Việc Công ty Châu Hưng  mở ra cơ sở đào tạo này, nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao “chất lượng” đội ngũ nhân lực được đào tạo, đảm bảo cho người lao động được rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức và chuyên môn tay nghề đáp ứng nhu cầu khi hòa nhập vào môi trường lao động theo tác phong công nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Để đáp ứng cho các Giới Chủ trong nước, cũng như nước ngoài về nguồn lao động có tay nghề cao, phục vụ trong các ngành Công nghiệp trọng điểm. Lĩnh vực đào tạo của trường cũng rất đa dạng :

*  Đào tạo Hệ Trung cấp Nghề  bao gồm các Nghề được đào tạo sau :  Công nghệ ô tô, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Công nghệ Hàn.

* Đào tạo Hệ ngắn hạn, đào tạo nghề cho lao động Nông thôn, đào tạo nghề theo đơn đặt hàng :

–  Đào tạo các khoá học thư ký văn phòng, văn thư lưu trữ; tin học văn phòng….

–   Đào tạo các nghề : Nghề Mộc dân dụng và Mộc xây dựng, Xây dựng…..

–  Đào tạo nghề May,  Hàn, Điện dân dụng, Điện Công nghiệp….

*   Đào tạo ngoại ngữ và Giáo dục định hướng cho lao động Xuất khẩu đi các nước như :  Nhật bản, Malaysia, Séc, Macau, Nga……

*   Đào tạo  ngoại ngữ ngắn hạn theo yêu cầu người học: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nga…

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây: