Đào tạo Nghề phục vụ Xuất khẩu lao động, Đào tạo theo Nhu cầu xã hội

Ngày đăng: 14/05/2019

Để đáp ứng yêu cầu về trình độ tay nghề phục vụ cho các đơn hàng tuyển dụng của đối tác nước ngoài và đối tác trong nước. Trường mở các lớp đào tạo nghề cho lao động từ trình độ Sơ cấp đến cao cấp theo yêu cầu của chủ sử dụng.

Nhằm đáp ứng yêu cầu về tay nghề của lao động phục vụ cho việc tuyển dụng của các Chủ sử dụng thuộc  Hiệp hội Xây dựng Canada, trường đã liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Cộng đồng Sprott Shaw – Canada các Nghề : Mộc Xây dựng công trình, Thợ Xây, Thợ Cốt pha…..  . Chương trình được đào tạo  theo giáo trình của trường Sprott Shaw- Canada ,  phía trường  đã cử giáo viên, chuyên gia  Canada sang Việt nam để tham gia giảng dạy tại trường.

Trường tổ chức bồi dưỡng và nâng cao tay nghề Hàn, tiện, cho lao động, Học viên sẽ được học tập và thực hành trong các xưởng thực hành đảm bảo đa dạng các chủng loại thiết bị, máy hàn, từ các máy hàn hồ quang tay xoay chiều, một chiều; các máy hàn bán tự động hàn MAG; hàn MIG; hàn TIG… đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của các doanh nghiệp, các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên ngành hàn  của các Hãng đóng tàu, các nhà máy sản xuất phụ tùng Ô tô, nhà máy Cơ khí…… tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc , Canada, Séc, Nga, Qua Ta, tiểu Vương Quốc Ả Rập…

Các nghề khác như  : May mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, làm bánh, phục vụ nhà hàng khách sạn, giúp việc gia đình…. là các ngành nghề luôn được các đối tác nước ngoài quan tâm. Trường mở các lớp học mời các Giáo viên, Chuyên gia  tham gia giảng dạy nâng cao tay nghề cho người lao động.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của người học, trường tổ chức các lớp học ngoài giờ phụ vụ nhu cầu học tập chuyển đổi nghề nghiệp của lao động trong khu công nghiệp . Trường  mở các lớp đào tạo các khoá học thư ký văn phòng, văn thư lưu trữ; tin học văn phòng……  Ngoài thời gian làm việc tại các nhà máy, công xưởng,  người lao động  có thể tham gia các lớp học  ngoài giờ các ngày trong tuần hoặc  học ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

Trường sẽ  thông tin tuyển sinh khi có yêu cầu tuyển dụng của Đối tác nước ngoài, Lịch tuyển sinh và khai giảng các lớp học được thông báo  trên mục Tuyển sinh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây: