Đào tạo Hệ Trung cấp Nghề

Ngày đăng: 14/05/2019

Hệ trung cấp gồm 4 nghề: Công nghệ Ô tô, Điện dân dụng, Điện Công nghiệp, Công nghệ Hàn.

           Với lợi thế, nằm tại Khu Công nghiệp của tỉnh Hưng yên, Tiếp giáp với các Khu Công nghiệp Hà nội, Hải Dương, Bắc Ninh….Đồng thời nhằm đáp ứng yêu cầu của Đối tác nước ngoài về lao động có trình độ tay nghề và kỹ thuật cao. Trường Trung cấp nghề Châu Hưng tập trung đào tạo Nghề hệ Trung cấp  bao gồm các Nghề được đào tạo sau :

  1. Công Nghệ Ô tô
  2. Điện Công nghiệp
  3. Điện dân dụng
  4. Công nghệ Hàn

Học sinh tham gia học tại trường,  được học tập với môi trường văn minh, các Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, được rèn luyện thể chất với tác phong Công nghiệp . Sau khóa học Học sinh sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc cho phù hợp:

 Học sinh có nguyện vọng đi nâng cao tay nghề tại nước ngoài : Công ty sẽ hướng nghiệp cho học sinh trong thời gian học Nghề sẽ học thêm ngoại ngữ, Công ty sẽ tiến cử học sinh tham gia đi Tu nghiệp tai Nhật bản, Singapo, Malaysia, Nga… Học sinh có trình độ tay nghề cao sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường tốt tại nước ngoài như làm cho các hãng đóng tàu, Cơ khí Ô tô Nhật bản, Cơ khí Ô tô tại  Xanh Petecbua – Liên Bang Nga,  các Hãng Dầu khí của Canada, Mỹ, Malaysia, Singapo….

Học sinh có nguyện vọng làm việc tại Việt nam : Học sinh sẽ có nhiều cơ hội vào làm việc ở các Nhà máy  tại các khu Công nghiệp,  sẽ có điều kiện làm việc tốt và có thu nhập ổn định. Học sinh của chúng tôi được đào tạo có tay nghề cao và có kỷ luật tốt nên được đánh giá cao trong giới sử dụng lao động.

Học sinh có nguyện vọng học chuyển tiếp : Chúng tôi có thể tư vấn cho các em chuyển tiếp lên học Cao Đẳng, Đại học theo nguyện vọng . Ngoài ra các em có trình độ Ngoại ngữ đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tìm kiếm học bổng cho các em tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề tại nước ngoài.

Tất Cả Các bạn Nam, Nữ đã tốt nghiệp PTTH hoặc Bổ túc văn hóa, có sức khỏe tốt, có thể đến ghi danh nhập học tại Trường Trung cấp nghề Châu Hưng. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp vào tháng 09 và tháng 03 hàng năm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây: