Chào đón du học sinh đến học Tiếng Nhật tại Trường SHIMADA GAKUEN- Nhật Bản

Ngày đăng: 14/05/2019

SHIMADA GAKUEN là nơi đã và đang chào đón các du học sinh từ nhiều nước trên thế giới đến tham gia ký học Tiếng Nhật. Việc học tiếng để tiến tới bậc Đại học là một giá trị vững chắc mở ra tương lai của bạn. Sáu lý do sau đây để bạn có thể lựa chọn SHIMADA GAKUEN:

Thứ nhất, du học sinh được nhận visa du học 01 năm như đối với sinh viên thông thường, học Tiếng và văn hoá Nhật Bản.

Thứ hai, du học sinh có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50,000 yên/tháng từ  Chính phủ Nhật Bản. Bạn có thể nộp đơn xin cấp học bổng ngay từ khi nhập học.

Thứ ba, Nhà trường hỗ trợ và hướng dẫn du học sinh tham gia bảo hiểm với lợi ích cao, bạn chỉ cần chi trả 30% tổng hoá đơn chi phí liên quan đến khám chữa bệnh và hưởng các ưu đãi khác khi bị rủi ro về sức khoẻ.

Thứ tư, học viên có thể sử dụng miễn phí các trang thiết bị liên quan đến học tập và sinh hoạt trong trường như: phòng vi tính, internet, thư viện, phòng học….

Thứ năm, học viên có cơ hội nâng cao việc học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hoá, phong tục tập quán của người Nhật qua các hoạt động học tập và giao lưu, sinh hoạt cộng đồng với học viên trong Trường và các trường khác.

Thứ sáu, du học sinh được học tập tại trường nằm trong khu vực giao thông thuận tiện. Fukuoka là thành phố thuận tiện để kết nối với các nước trong khu vực Châu á với hệ thống phương tiện giao thông phát triển và cũng là thành phố nổi tiếng gắn liền với những trung tâm văn hoá và ẩm thực nổi tiếng thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây: