Liên kết đào tạo giữa Việt Nam- Canada

Ngày 04.10.2012, Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng đã có buổi làm việc với đối tác Canada tại trụ sở Công ty- Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Tham gia buổi làm việc có đại diện Công ty CPTM Châu Hưng: Bà Trịnh Diễm Hằng Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Lê Thị Loan- Tổng Giám đốc và  Ông Đào Ân- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Châu Hưng. Đại diện Công ty Vina Group- Canada: Ông Đỗ Thanh Tàu- Giám đốc Công ty.

 

 

Tại buổi làm việc hai bên thống nhất  kế hoạch triển khai các dự án hợp tác về liên kết đào tào quốc tế tại Việt nam, du học Nghề tại Canada, hợp tác về vấn đề thương mại, Lao động và Du lịch giữa Việt Nam và Canada.

Ông Đỗ Thanh Tàu đã đi thăm quan khuôn viên của Trường Trung cấp nghề Châu Hưng, gặp gỡ giáo viên và học sinh nhà trường, thăm khu giảng đường, ký túc xá sinh viên, các phòng xưởng thực hành của trường.

Với thế mạnh của mình, hai bên cam kết nỗ lực hết mình để việc triển khai các dự án sẽ sớm có kết quả tốt, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa cộng đồng người Việt tại Canada với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy và tạo cơ hội để  Người lao động Việt Nam được học tập,  làm việc và hòa nhập với môi trường làm việc văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Leave a Reply