TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản ngày nay đang rất được các bạn trẻ quan tâm vì chính sách của chính phủ Nhật Bản cho phép các bạn học sinh vừa đi học vừa đi làm. Chính vì vậy,Công ty CPTM Châu Hưng và văn phòng đại diện công ty MKO (công ty hoạt động về lĩnh vực tiếp nhận lao động người nước ngoài và tư vấn du học) thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Cụ thể như sau:

* Những thuận lợi và ưu đãi khi chọn du học tại công ty MKO:

– Đến với văn phòng du học công ty MKO các bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.

– Nếu gia đình không có đủ kiều kiện nộp 1 năm học phí, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu những trường có thể cho phép nộp học phí  6 tháng/lần.

– Thủ tục làm hồ sơ thuận lợi.

–  Tỉ lệ đạt visa cao.

– Sinh viên làm thêm với mức thu nhập: 25 triệu đến 40 triệu đồng/ tháng. Công ty đảm bảo sau khi sang Nhật khoảng 4-6 tuần , công ty và nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn xin giấy phép làm thêm và tìm việc làm thêm cho các bạn.

-Sau khi các bạn sang bên Nhật, công ty và nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn những thủ tục cần thiết để các bạn có thể ổn định cuộc sống.

* Quyền lợi của du học sinh đi du học Nhật Bản

– Được tham gia mọi hoạt động xã hội tại Nhật

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng tốt, với trang thiết bị hiện đại.

– Du học sinh được đi làm 4 giờ/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Làm 8h/ ngày thứ 7 và chủ nhật. Thu nhập hàng tháng phụ thuộc vào sự chăm chỉ của học sinh.

– Du học sinh được đăng kí ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.

* Đối tượng xét tuyển

– Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 24 tuổi đối với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 27 tuổi đối với sinh viên có bằng trung cấp trở lên (Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản).

– Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp 5 kyuu trong kì thi NAT-TEST hay N5 J-TEST trở lên (Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo.)

* Các kỳ nhập học trong năm

–  Giai đoạn 1: các bạn sẽ học ở các trường Nhật ngữ từ 1~2 năm thi năng lực tiếng nhật theo các cấp độ.

Tại Nhật Bản 1 năm có 4 kì tuyển sinh. Tùy vào từng kì nhập học mà thời gian học sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Kì nhập học

Thời gian học Nhận hồ sơ
Tháng 1

1 năm 3 tháng

Tháng 7~ giữa tháng 9
Tháng 4

1 năm hoặc 2 năm

Tháng 10~ đầu tháng 12
Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 1~ cuối tháng 3
Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 4~ đầu tháng 6

 

Thời gian học học tiếng: từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp sáng:9.00 ~ 12.50. Lớp chiều:13.10 ~ 17.00.

– Giai đoạn 2 : Học chuyên môn từ 3~4 năm

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, học sinh được chuyển sang học chuyên ngành. Tại Nhật Bản học sinh có thể học tập và nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực như: Tiếng Nhật, Chế tạo máy, Điện tử, Kỹ thuật lắp ráp, Y, Dược, Kinh tế, Thương mại, Công nghệ vi sinh, Công nghệ nano, Môi trường, Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông, Công nghệ ô tô…

+ Học nghề , Cao đẳng: 2 – 3 năm (tùy từng chuyên ngành)

+ Học lấy bằng Đại học: 4 – 5 năm

+ Học cao học: 2 – 5 năm (tùy từng chương trình).

* Kinh phí du học và lộ trình nộp phí:

Học phí và các chi phí khác sẽ theo từng vùng và từng trường.

+ Sau khi học sinh có thông báo nhận được tư cách lưu trú, giấy nhập học thì học sinh sẽ chuyển tiền học phí vào tài khoản của trường.

+ Ngoài ra học sinh tự lo các chi phí làm hộ chiếu ,khám sức khỏe, vé máy bay, visa v.v…

* Khóa  đào tạo tiếng nhật

– Những học sinh chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị do giáo viên người Nhật giảng dạy trước khi xuất cảnh.

– Thời gian học 3~5 tháng.

– Kinh phí: 1.500.000 đ/ tháng/ 1 học viên

* Hồ sơ cần nộp:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH bản gốc (đối với học sinh mới tốt nghiệp)

– Bằng tốt nghiệp PTTH (bản gốc)

– Học bạ, bảng điểm (bản gốc)

– Xác nhận đang đi học

– Giấy khai sinh (bản sao mới nhất).

– Sổ hộ khẩu công chứng: 3 bản (không tẩy xóa, chỉnh sửa).

– CMND của học sinh và phụ huynh công chứng (mỗi người 3 bản)

– Xác nhận công việc (nếu đã đi làm).

– 10 ảnh (4×6), 10 ảnh (3×4), nền phông trắng, áo màu.

Nơi đăng kí nộp hồ sơ và tư vấn chi tiết

Công ty CPTM Châu Hưng và Văn phòng đại diện công ty MKO

Tầng 5& 6 -144 Khuất Duy Tiến- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: (04) 35680990/91/92                Di động: 0918661558 (Ms Hà)

Leave a Reply